Hướng dẫn cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương dễ thắng

Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương đang được rất nhiều các game thủ quan tâm. Bạn đã biết những kinh nghiệm chơi cầm chắc chiến thắng trong tay hay chưa? Cùng bài viết này tìm hiểu ngay!

1. Giới thiệu chúng về bài 3 cây

Đối với người chơi bài lâu năm chắc chắn không còn xa lạ gì với bài 3 cây. Bài 3 cây dùng bộ bài tây 52 lá. Tuy nhiên trước khi chơi bài 3 lá sẽ bỏ một số cây ra gồm: từ 10 đến K. Nghĩa là chơi bài 3 lá sẽ dùng 26 quân bài từ A đến 9. 

Khi bắt đầu chơi, mỗi người được chia 3 lá bài. Người chơi sẽ cộng điểm tổng 3 lá bài này với nhau. Ai là người có số điểm cao nhất là người chiến thắng. Điểm của từng lá chính là số ghi trên lá bài. Nếu trên tổng bài 2 người bằng nhau thì sẽ so sánh chất theo thứ tự rô>cơ>tép>bích.

Có hai loại kiểu chơi là:

– Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương: khi chơi kiểu cầm chương, người chơi sẽ so sánh bài của mình với nhà cái (người cầm chương). Nếu cao hơn người cầm chương là thắng số cược, nếu thấp hơn là thua sạch cho chương. Nếu người chơi trong ván có 10 điểm thì có quyền cướp chương.

– Cách chơi 3 cây kiểu ăn tất: Ở kiểu chơi này, tất cả người chơi sẽ so với nhau và nếu ai cao nhất thì được ăn trọn.

Giới thiệu chúng về bài 3 cây

Giới thiệu chúng về bài 3 cây

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi Dafabet từ A đến Z cho thành viên mới

Hướng dẫn chơi Empire777 thắng lớn cho thành viên mới

2. Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương

So với các kiểu bài khác thì cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương là được ăn nhiều nhất. Để chơi bài 3 cây kiểu cầm chương chiến thắng và hạn chế mất tiền oan, người chơi cần chú một số quy tắc sau:

– Điểm của bài: Là phần lẻ khi chia tổng ba lá cho 10. Nếu tổng sau khi chia bằng 0 thì điểm của người chơi là 10.

– Bài cao hơn: Điểm của bài cao hơn bài cầm chương.

– So sánh chất: Người chơi có điểm bất phân thắng bại thì sẽ so sánh chất với nhau để phân định theo thứ tự rô>cơ>tép>bích.

– Cướp chướng: Người chơi có tổng bài là 10 có quyền cướp chương. Đồng thời người đó là người cầm chương trong ván tiếp theo.

– Bỏ chương: Nếu người đang cầm chương không đủ khả năng thắng hoặc không đủ vốn có thể bỏ chương.

Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương

 Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương

3. Luật chơi bài 3 cây kiểu cầm chương

Theo luật chơi bài kiểu cầm chương là người chơi sẽ so sánh điểm với người cầm chương, chứ không phải so sánh với nhau. Vì vậy, trước khi bắt đầu chơi hãy nhắc lại luật một cách rõ ràng. Nên nếu đã thua điểm chương thì bạn có thắng tất cả số người còn lại thì bạn cũng không được chia tiền.

Người chơi có quyền cướp chương hoặc bỏ chương. Nhưng phải có tay bài hợp lệ, được mọi người công nhận và tuân thủ quy tắc. 

Luật chơi bài 3 cây kiểu cầm chương

Luật chơi bài 3 cây kiểu cầm chương

4. Kinh nghiệm chơi bài 3 cây luôn thắng

Cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương rất dễ và luật chơi cũng thật đơn giản. Tuy nhiên, dưới đây là một số kinh nghiệm đơn giản làm bạn tăng tỷ lệ thắng cược với số tiền thắng cao hơn:

Lừa đối thủ để đặt cược lớn

Đây chính là bí kíp chơi bài 3 cây thu nhiều tiền nhất. Có khá nhiều người đã dùng cách này để lừa đối thủ đặt tiền cược cao. Bạn có thể dùng các yếu tố tâm lý khiến đối thủ đặt cược cao, tưởng bạn có bạn có bài nhỏ rồi nổi lòng tham. Nhưng khi mở bài thì bạn lật kèo.

Có số vốn ổn định

Khi bạn chơi bài theo kiểu cược tố ăn tiền thì nhất định bạn phải có nguồn vốn ổn định. Bạn có thể có thể thua vài ván đầu để đánh lừa đối thủ sau đó ăn lớn. Đồng thời trong quá trình chơi cũng cần phân tích tâm lý và cách chơi của đối thủ để không bị mắc lừa. 

Cược biên, cược ké là cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương luôn thắng

Ưu điểm của chơi bài 3 cây là có thể cược biên hay cược ké. Ở kiểu chơi này, bạn phải xem xét tâm lý, dự tính xem ai là người số bài cao để cược cùng với người đó.

Kiểm soát hạn mức cược

Đây chính là lưu ý hàng đầu khi chơi bài 3 cây mà các tiền bối khuyên hậu bối. Trước khi đặt cược hãy xem xét mức đặt cược của bàn đó. Sau đó tính tiền vốn hiện tại của mình và lập kế hoạch chơi hợp lý. Đừng cược theo cảm tính hay cược thả ga, bạn sẽ hết sạch tiền lúc nào mà không biết đấy.

 Kinh nghiệm chơi bài 3 cây luôn thắng

Kinh nghiệm chơi bài 3 cây luôn thắng

Trên đây là chia sẻ về cách chơi bài 3 cây kiểu cầm chương đơn giản, dễ thắng. Chúc các bạn chơi vui và thu lợi lớn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!