Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính chi tiết từ A – Z

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thảo vua vì một phần rất lớn là lượng khán giả khổng lồ của môn thể thao này. Ngày nay, thay vì ngồi xem bóng đá trước màn hình TV hay đến SVĐ, người xem có thể xem bóng đá trực tiếp trên máy tính vô cùng thuận tiện. Chỉ cần kết nối máy tính với internet, chúng ta có thể xem mọi trận đấu vào bất cứ lúc nào. Bài viết này hướng dẫn các bạn một số cách xem bóng đá trực tiếp bằng máy tính hoàn toàn miễn phí.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTV Go

Trong số cách xem bóng đá trực tiếp trên máy , xem bóng đá VTV Go luôn được phần lớn người hâm mộ lựa chọn. VTV Go là trang chính thức của Đài truyền hình Việt Nam. Người dùng có thể xem tất cả các kênh trực tuyến của VTV hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần được kết nối với internet, máy tính của bạn đã có thể truy cập và xem truyền hình tại VTV Go.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTV Go

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTV Go

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTV Go rất đơn giản với 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VTV Go hoặc tải VTVGo về máy tính.

Bước 2: Chọn kênh để xem bóng đá. Có 2 kênh phát sóng các trận đấu bóng đá là VTV2 và VTV6. Bạn có thể tìm lịch phát sóng trực tiếp ngay trên trang chủ và chọn kênh xem

Bước 3: Nếu muốn xem các trận đấu được phát sóng trước đó, bạn cũng có thể tìm kiếm tên trận đấu để xem. VTV Go lưu trữ các trận đấu trong vòng 1 tháng để người dùng có thể xem lại.

Xem thêm:

Ghi 5 bàn thắng gọi là gì? Cầu thủ từng ghi 5 bàn trong trận đấu

Cú poker là gì? Những cú poker nổi tiếng của bóng đá thế giới

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng Sopcast

Sopcast là một trong những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hàng đầu vfa hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên các link xem bóng đá tại đây không được thể hiện bằng tiếng Việt. Các link xem bằng tiếng Anh cũng không quá phổ biến. Ngược lại, ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể xem mọi trận đấu của tất cả các giải đấu. Trước khi có thể xem bóng đá, bạn cần cài đặt Sopcast trên máy tính.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng Sopcast và Ace Stream

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng Sopcast và Ace Stream

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đang là hình thức được nhiều fan bóng đá lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được những đường link xem chất lượng nhất thì các bạn cần phải truy cập vào Tinbong.vn, tại đây sẽ update những đường link trực tiếp bóng đá với chất lượng cao nhất.

Không những thế các thông tin bóng đá như nhận định giải vô địch Tây Ban Nha, hay tất cả các giải đấu hấp dẫn khác đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác

Xem bóng đá bằng AceStream

Cũng giống như Sopcast, AceStream cũng là một ứng dụng cho phép người dùng có thể xem bóng đá trực tiếp bằng máy tính. Phương thức hoạt động của Ace Stream cũng tương tự như Sopcast. Cách xem Acestream trên PC khá đơn giản và được rất nhiều người yêu bóng đá lựa chọn và theo dõi. Tuy nhiên, đấy là ứng dụng ra đời sau nên các lỗi mà Sopcast mắc phải đều được Ace Stream vá lại hoàn chỉnh. Vì thế. Xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng này có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với xem bằng Sopcast. Bạn có thể xem bóng đá bằng Ace Stream qua ứng dụng tải về hoặc trực tiếp trên web.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng FPT Play

FPT Play là trang chính thống của Đài truyền hình Việt Nam. tại FPT Play người dùng có thể xem tất cả các kênh truyền hình trực tuyến của VTV như phim ảnh, gameshow, bóng đá,…

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng FPT Play

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng FPT Play

Cách xem bóng đá trực tiếp tại FPT Play bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của FPT Play hoăc tải ứng dụng về máy tính.

Bước 2: Chọn một kênh để xem bóng đá trực tiếp. Lịch phát sóng trực tiếp sẽ được hiển thị ngay tại giao diện trang chủ.

Bước 3: FPT Play cũng lưu trữ các trận đấu trong vòng 1 tháng. Nếu muốn xem lại các trận đấu cũ bạn cũng có thể tìm kiếm tên trận đấu tại công cụ tìm kiếm, truy cập link và theo dõi trận đấu.

Trên đây lá những cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đơn giản, thuận tiện nhất. Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể vào You Tube để xem bóng đá trực tiếp. Tuy nhiên, chất lượng đường truyền trên You Tube không được cao như với những ứng dụng vừa được để cập bên trên. Vì thế, bạn nên chọn xem bóng đá trực tuyến bằng 1 trong những cách bên trên.