Danh sách tổng hợp ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV tốt nhất, cập nhật nhanh nhất? Bài viết này sẽ tổng hợp một danh sách các ứng dụng xem bóng đá phù hợp với Smart TV để bạn dễ dàng theo dõi các trận bóng hấp dẫn nhất hành tinh.

1. VTV Go – Ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV phổ biến nhất

VTV Go là một cái tên không còn xa lạ nữa. Đây đích thị là một ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV rất phù hợp.

Đây là một ứng dụng thuộc Đài Truyền Hình Việt Nam. Các khán giả xem VTV có thể dễ dàng theo dõi các chương trình trực tiếp tại đây theo chủ đề.

VTV Go là ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV không thể bỏ qua

VTV Go là ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV không thể bỏ qua

VTV Go phát sóng đầy đủ các chương trình thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế. Ví dụ: V League, Seagame, Asian Cup…

Có thể nói, VTVGo không chỉ thân thiện với người dùng mà còn có đường truyền rất ổn định. Bạn sẽ không bị gián đoạn trong quá trình xem bóng đá.

2. VTC Now – Phát sóng chương trình thể thao online

VTC Now là một ứng dụng miễn phí đa tin tức. Từ thời sự đến các chương trình giải trí, điện ảnh, sự kiện thể thao…

VTC Now là ứng dụng xem bóng đá chất lượng

VTC Now là ứng dụng xem bóng đá chất lượng

Và đặc biệt, đây là ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu bóng đá tại đây.

Xem bóng đá trực tiếp trên Smart TV đang là hình thức được nhiều fan bóng đá lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được những đường link xem chất lượng nhất thì các bạn cần phải truy cập vào Tinbong.vn, tại đây sẽ update những đường link trực tiếp bóng đá với chất lượng cao nhất.

Không những thế các thông tin bóng đá như nhan dinh bd italia, hay tất cả các giải đấu hấp dẫn khác đều sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác

3. FPT Play – Ứng dụng được nhiều người lựa chọn

FPT Play là một trong những ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất. Đây là một ứng dụng xem video, điện ảnh, các chương trình thực tế và các chương trình TV online trực tiếp nổi tiếng tại Việt Nam.

Không những giao diện thân thiện với người dùng mà còn thường xuyên update mới nhất các giải đấu bóng đá lớn. 

Xem bóng đá quốc tế độc quyền trên FPT Play

Xem bóng đá quốc tế độc quyền trên FPT Play

FPT Play cũng là một ứng dụng sở hữu kho video, các kênh phong phú. Đặc biệt là kho video thể thao với các kênh truyền hình thể thao online rất đầy đủ để bạn có thể theo dõi dễ dàng.

Ứng dụng này có phát sóng trực tiếp các giải đấu lớn như: Champion League, Ngoại hạng Anh, World Cup, Seagame… Bạn có thể vừa xem, vừa để lại bình luận hoặc theo dõi thông tin.

4. HTV Online – Xem TV online

Đây là một trong những ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV mà bạn có thể theo dõi. Ứng dụng này có chiếu các kênh của đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều nhà đài khác.

HTV Online tích hợp cho cả dòng Android và IOS cũng các Smart TV Samsung, Sony, Toshiba…

HTV Online tương thích với mọi hệ điều hành

HTV Online tương thích với mọi hệ điều hành

Đây là một trong những kênh online phát sóng trực tiếp các giải đấu thể thao. Bạn có thể theo dõi ở kênh HTV Thể Thao. Tại kênh này có chiếu các mùa giải bóng đá trong nước và quốc tế với đường truyền mạng ổn định.

Xem thêm:

Top những gương mặt thủ môn trẻ xuất sắc nhất hiện nay

Điểm mặt top những thủ môn cao nhất thế giới hiện nay

5. My TV – Ứng dụng xem TV trực tuyến

Mytv là một trong những ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV được nhiều người tin dùng hiện nay. Đây là kênh thuộc Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam với kho tàng giải trí khổng lồ. Cùng với đó là các trận đấu bóng đá tuyệt đỉnh với chất lượng tốt nhất.

My TV của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

My TV của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Đây là một ứng dụng có 220 kênh truyền hình online. Trong đó là hệ thống thể thao khổng lồ khiến bạn không thể rời màn hình.

Bạn có thể xem bất cứ trận đấu trực tiếp bóng đá nào trên My TV. Nếu bạn quên lịch phát sóng, My TV có cung cấp khả năng xem lại với vài thao tác đơn giản.

6. Zing TV – Ứng dụng xem bóng đá online

Chắc hẳn, nhiều người không còn xa lạ với cái tên “Zing TV”. Đây là một ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV phổ biến. Không chỉ có đa dạng các kênh thể thao mà còn phát sóng trực tiếp các mùa giải lớn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và không bỏ qua bất kỳ một giây phút nào trong trận đấu.

Zing TV là ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV phổ biến

Zing TV là ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV phổ biến

Ngoài chiếu các chương trình thể thao, Zing TV còn phát sóng các bộ phim truyền hình đa dạng, các chương trình thực tế quốc tế, phim hoạt hình, phim chuyển thể…

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tải Zing TV trên cửa hàng ứng dụng.

7. FlyTV – Dành cho hệ điều hành Android

Đây là một ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV dành riêng cho hệ điều hành Android. Có kết nối với Android TV box hoặc TV thường.

FlyTV là một ứng dụng online miễn phí. Có sở hữu hàng trăm các kênh truyền hình đặc sắc. Trong đó, không thể thiếu, chính là các kênh thể thao khổng lồ. 

Ngoài ra, FlyTV còn có một chuyên mục riêng, cung cấp đầy đủ các trận bóng đá được phát trực tiếp từ các kênh khác. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kênh mà mình yêu thích nhất.

FlyTV ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV chất lượng hiện nay

FlyTV ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV chất lượng hiện nay

Trên đây là tổng hợp các ứng dụng xem bóng đá trên Smart TV mới nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu.

Chúc bạn có thật nhiều phút giây xem bóng đá thư giãn trên các kênh truyền hình trực tuyến!